(untitled) - Trần, Thị Mỹ Ngọc (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu sơ lược về cây lúa, vi khuẩn cố định đạm, phương pháp thí nghiệm tuyển chọn dòng vi khuẩn Pseudomonas trên giống lúa cao sản trong điều kiện thí nghiệm trong chậu.
Keywords: Rice,Biotechnology,Cây lúa,Công nghệ sinh học,Microbiology,Vi khuẩn; Experiments,Sự thí nghiệm