Lập trình tập tin gói cho Windows 95 - Shammas, Namir C (Thống kê, 1997)
Sách có 12 chương, 2 phụ lục và 1 bảng từ vựng. Chương 1 giới thiệu cơ sở lập trình tập tin gói Windows. Chương 2 thảo luận các yếu tố lập trình với WinBatch 95. Chương 3 trình bày nhiều cách để xuất số liệu trong WinBatch 95. Chương 4 giới thiệu các cách nhập số liệu trong WinBatch 95. Chương 5 trình bày các hàm xử lý chuỗi của WinBatch 95. Chương 6 mô tả các hàm xử lý số nguyên. Chương 7 thảo luận nhiều loại hàm xử lý tập tin trong WinBatch 95. Chương 8 bổ túc cho chương 7 bằng việc trình bày một tập hợp các tiện ích tập tin gói xử lý tập tin đặc biệt. Chương 9 mô tả các hàm xử lý thư mục trong WinBatch 95. Chương 10 thảo luận việc dùng Windows clipboard như là một công cụ để viết, thêm và đọc số liệu. Chương 11 và 12 trình bày các hàm hệ thống và các cửa sổ khác nhau. Phụ lục A là phần tham khảo các hàm WinBatch 95. Phụ lục B trình bày các hằng WinBatch 95