Hiệu quả của vi khuẩn cố định đạm và vi khuẩn hòa tan lân lên giống lúa VĐ 20 trồng trên đất Phù Sa ở huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Kiều Thu (Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu sơ lược về cây lúa, vi khuẩn cố định đạm, và vi khuẩn hòa tan phương pháp thí nghiệm tuyển chọn dòng vi khuẩn Pseudomonas trên giống lúa VĐ 20 trồng trên đất phù sa ở huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.