(untitled) - Trần, Thị Kiều Thu (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu sơ lược về cây lúa, vi khuẩn cố định đạm, và vi khuẩn hòa tan phương pháp thí nghiệm tuyển chọn dòng vi khuẩn Pseudomonas trên giống lúa VĐ 20 trồng trên đất phù sa ở huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.
Keywords: Rice,Biotechnology,Cây lúa,Công nghệ sinh học,Microbiology,Vi khuẩn; Experiments,Sự thí nghiệm