Hiệu quả của vi khuẩn cố định đạm và hòa tan lân trong canh tác lúa trên đất nhiễm phèn - mặn tại Kiên Lương - Kiên Giang : - Trương, Quốc Anh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Xác định hiệu quả cố định đạm và hòa tan lân của vi khuẩn , cung cấp đạm và lân cho cây lúa sinh trưởng và phát triển. Trên cơ sở đó đề tài, đề xuất sử dụng hai chủng vi khuẩn này kết hợp với đạm và lân vô cơ trong canh tác lúa trên vùng đất nhiễm phèn và mặn của tỉnh Kiên Giang.