(untitled) - Lê, Tấn Thái Bình (Cần Thơ, 2011)
Xác định hiệu quả cố định đạm và hòa tan lân của vi khuẩn. Phương pháp xác định hiệu quả hai chủng vi sinh vật cố định đạm và hòa tan lên cây lúa trồng tại Sóc Trăng nhằm giảm lượng phân bón vô cơ trong canh tác lúa.
Keywords: Rice,Biotechnology,Cây lúa,Công nghệ sinh học,Microbiology,Vi khuẩn; Experiments,Sự thí nghiệm