(untitled) - Nguyễn, Quốc Nam (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu Vườn quốc gia Tràm Chim, đánh giá hiện trạng khả năng thích nghi của rau dừa trâu trồng tại vườn quốc gia Tràm Chim, đánh giá khả năng sinh trưởng và phát triển của cây rau dừa trâu với các điều kiện môi trường đất, nước của vườn quốc gia Tràm Chim.
Keywords: Aquatic plants,Wetland plants,Thực vật sống ở nước,Thực vật đất ngập nước