Nghiên cứu sự phát triển của cây điên điển ( Sesbania sesban (L.) Merril ) tại vườn Quốc gia Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp : - Phan, Hoài Nhân (Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu Vườn quốc gia Tràm Chim, đặc điểm cây điên điển, nghiên cứu đánh giá sự sinh trưởng, phát triển và khả năng thích nghi của cây điên điển nhằm bảo tồn và góp phần tạo nên đa dạng sinh học tại vườn quốc gia Tràm Chim.