Ảnh hưởng của vi khuẩn Azospirillum sp. lên sự tăng trưởng và năng suất hành lá (Allium fistulosum L.) tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre : - Phạm, Thành Nhân (Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu vi khuẩn Azospirillum sp. và ảnh hưởng của chúng đến sự tăng trưởng và năng suất hành lá (Allium fistulosum L.) tại xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre từ đó đề nghị biện pháp canh tác hợp lý.