Ảnh hưởng của vi khuẩn Azospirillum lipoferum tổng hợp IAA lên tăng trưởng và năng suất rau má (Centella asiatica L.) ở huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang : - Lê, Sỹ Thái (Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu vi khuẩn Azospirillum lipoferum, phương pháp xác định khả năng kích thích tăng trưởng và năng suất rau má (Centella asiatica L.) của vi khuẩn Azospirillum lipoferum