(untitled) - Lê, Sỹ Thái (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu vi khuẩn Azospirillum lipoferum, phương pháp xác định khả năng kích thích tăng trưởng và năng suất rau má (Centella asiatica L.) của vi khuẩn Azospirillum lipoferum
Keywords: Vegetables,Azospirillum,Rau,Vi khuẩn Azospirillum; Biotechnology,Công nghệ sinh học