(untitled) - Đặng, Thúy Kiều (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu nguồn gốc, đặc điểm cây chuối già lùn, phương pháp vi nhân giống cây chuối già lùn.
Keywords: Plant propagation,Plant tissue culture,Nhân giống cây trồng,Nuôi cấy mô thực vật,Bananas,Cây chuối