Ảnh hưởng của mật độ trồng, vị trí trái trên cây lên hiện tượng chai và khô đầu múi trái quýt hồng (Citrus reticulata Blanco), tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Hiếu Nhẫn (Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên của huyện Lai Vung, tình hình sản xuất tiêu thụ cây có múi. Đặc điểm cây có múi, kỹ thuật canh tác, phương pháp nghiên cứu tìm hiểu ảnh hưởng của hai nhân tố: mật độ trồng, vị trí trái trên cây lên hiện tượng trái chai và khô đầu múi.