Khảo sát sự tương quan giữa tuổi cây, năng suất trái với hiện tượng chai và khô đầu múi trái quýt hồng (Citrus reticulata Blanco), tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp : - Cao, Thị Vân (Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên của huyện Lai Vung, tình hình sản xuất tiêu thụ cây có múi. Đặc điểm cây có múi, kỹ thuật canh tác, phương pháp nghiên cứu tìm hiểu ảnh hưởng của tuổi cây, năng suất trái đến hiện tượng chai, khô đầu múi trên trái quýt hồng.