Khảo sát khả năng hạ đường huyết của một số dược liệu dân gian : - Phạm, Thị Lan Anh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài đánh giá khả năng hạ đường huyết của cao chiết bằng dung môi ethanol từ lá dứa, lá ổi, rễ cây nhàu và trái khổ qua trên mô hình chuột đái tháo đường được gây bệnh bằng alloxan monohydrate.