(untitled) - Phạm, Thị Lan Anh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài đánh giá khả năng hạ đường huyết của cao chiết bằng dung môi ethanol từ lá dứa, lá ổi, rễ cây nhàu và trái khổ qua trên mô hình chuột đái tháo đường được gây bệnh bằng alloxan monohydrate.
Keywords: Dược lý học,Pharmacology,Medicinal plants,Thuốc thực vật,Dược lý Dân tộc học,Ethnopharmacology,Diabetes,Bệnh tiểu đường; Treatment,Sự chữa trị