Điều tra thành phần loài và đặc điểm phân bố của giun đất ở tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Kim Phước (Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung của đề tài là thu mẫu giun đất ở các vùng cảnh quan, sinh cảnh khác nhau ở tỉnh An Giang. Định loại, mô tả và so sánh các đặc điểm phân loại học của các mẫu thu được với một số tài liệu liên quan, lập danh lục, xây dựng khóa định loại và phân tích tính chất khu hệ giun đất của khu vực nghiên cứu.