(untitled) - Phạm, Văn Lưu (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu than sinh học, khảo sát đánh giá các chỉ tiêu tăng trưởng chiều cao cây, sinh khối thân, lá, rễ, số lượng hạt và trọng lượng hạt, trái của bắp lai cùng các chỉ tiêu cây, chiều rộng lá, các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất cây cải bẹ xanh sau khi bón than sinh học và chất thải biogas.
Keywords: Sinh khối,Cây bắp,Than sinh học,Charcoal,Biomass,Corn