(untitled) - Nguyễn, Thùy Linh (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu sơ lược nhu cầu sử dụng phân bón hóa học cho cây trồng. Đánh giá hiệu quả của phân sinh học và phân bón lá đối với năng suất lúa.
Keywords: Cây lúa,Phân bón hữu cơ,Phân lân sinh học,Organic fertilizers,Biofertilizers,Rice; Phân bón,Fertilizers