Hiệu quả phân bón vi sinh đến năng suất và chất lượng rau xanh trồng tại quận Ô Môn - Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Văn Lẹ (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài đánh giá hiệu quả của phân vi sinh đối với năng suất rau xanh trồng tại quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ. Ảnh hưởng của phân vi sinh đối với chất lượng rau. Đề xuất công thức bón phân hợp lý trong canh tác rau để đạt hiệu quả về năng suất và chất lượng.