Phân lập và nhận diện vi khuẩn hòa tan lân và kali từ vật liệu phong hóa ở núi đá vôi - Hà Tiên, Kiên Giang : - Lê, Thị Đan Thanh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn có khả năng hòa tan lân - kali từ mẫu vật liệu phong hóa ở núi đá vôi (núi Đá Dựng và Hang Tiền)-Hà Tiên, Kiên Giang.