(untitled) - Lê, Thị Đan Thanh (Cần Thơ, 2011)
Phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn có khả năng hòa tan lân - kali từ mẫu vật liệu phong hóa ở núi đá vôi (núi Đá Dựng và Hang Tiền)-Hà Tiên, Kiên Giang.
Keywords: Phosphates,Microorganisms,Microbial phosphate solubilization,Photpho,Vi sinh vật,Vi khuẩn hòa tan photpho; Solubility,Độ hòa tan