(untitled) - Diệp, Tuấn Anh (Cần Thơ, 2011)
Xác định được một số dòng vi khuẩn có khả năng phân hủy cellulose, ứng dụng các dòng vi khuẩn này để xây dựng mô hình ủ phân hữu cơ tại tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Microbiology,Pseudomonas,Cellulose,Vi khuẩn,Chất xơ,Vi khuẩn Pseudomonas