Tuyển chọn và nhận diện một số dòng vi khuẩn khử đạm phân lập từ nước thải nhà máy sữa và trại chăn nuôi bò sữa : - Trần, Thị Dung (Đại học Cần Thơ, 2011)
Tuyển chọn những dòng vi khuẩn khử đạm tốt nhất được phân lập từ nước thải nhà máy sữa và trại chăn nuôi bò sữa. Đánh giá khả năng khử đạm trong nước thải nhà máy sữa của những dòng vi khuẩn được tuyển chọn ở quy mô phòng thí nghiệm, nhận diện những dòng vi khuẩn trên bằng phương pháp sinh học phân tử.