(untitled) - Trần, Thị Dung (Cần Thơ, 2011)
Tuyển chọn những dòng vi khuẩn khử đạm tốt nhất được phân lập từ nước thải nhà máy sữa và trại chăn nuôi bò sữa. Đánh giá khả năng khử đạm trong nước thải nhà máy sữa của những dòng vi khuẩn được tuyển chọn ở quy mô phòng thí nghiệm, nhận diện những dòng vi khuẩn trên bằng phương pháp sinh học phân tử.
Keywords: Biochemistry,Sewage,Pseudomonas,Hóa sinh học,Nước thải,Vi khuẩn Pseudomonas; Microbiology,Biotechnology,Vi sinh vật,Công nghệ sinh học