Nghiên cứu đánh giá tính an toàn và hiệu quả bảo vệ của Glubolin miễn dịch kháng trực khuẩn mũ xanh (Pseudomonas aeruginosa) dạng tiêm trên động vật thực nghiệm : - Nguyễn, Thanh Tuấn (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá tính an toàn của Globulin miễn dịch kháng trực khuẩn mủ xanh dạng tiêm trên động vật thực nghiệm. Đánh giá hiệu quả bảo vệ của Globulin miễn dịch kháng trực khuẩn mủ xanh dạng tiêm trên chuột nhắt trắng nhiễm khuẩn huyết thực nghiệm.