(untitled) - Nguyễn, Thanh Tuấn (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá tính an toàn của Globulin miễn dịch kháng trực khuẩn mủ xanh dạng tiêm trên động vật thực nghiệm. Đánh giá hiệu quả bảo vệ của Globulin miễn dịch kháng trực khuẩn mủ xanh dạng tiêm trên chuột nhắt trắng nhiễm khuẩn huyết thực nghiệm.
Keywords: Immunology,Vaccines,Pseudomonas,Miễn dịch học,Vắc-xin,Vi khuẩn Pseudomonas; Biotechnology,Công nghệ sinh học