(untitled) - Võ, Thanh Bình (Cần Thơ, 2011)
Xây dựng và chuẩn hóa được kỹ thuật real-time PCR phát hiện vi khuẩn tả với độ nhạy và độ chính xác cao. Áp dụng kỹ thuật real-time phát hiện vi khuẩn tả tại phòng xét nghiệm của Trung tâm Y tế Dự phòng Tiền Giang nhằm khẳng định ngay từ ca tả đầu tiên, phục vụ kịp thời, nhanh chóng nhất cho các công tác phòng chống dịch tại địa phương.
Keywords: Biochemistry,Microbiology,Vibrio cholerae,Hóa sinh học,Vi trùng học,Vi khuẩn Vibrio cholerae