(untitled) - Lê, Thành Tài (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tổng hợp (Z)-5-Tetradecenoic acid từ nonanal và @-valerolactone là những nguyên liệu dễ tìm và dễ tổng hợp.
Keywords: Chemistry, Organic,Organic compounds,Hóa hữu cơ,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp