(untitled) - Lê, Văn Dũng (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tổng hợp (Z)-3-dedecen-1-ol từ nguyên liệu đầu là proban-1,3-diol và nonan-1-ol có bán sẵn trên thị trường. Sử dụng phản ứng Wittig làm chìa khóa với tác nhân bazơ là t-BuOK qua 3 bước tổng hợp.
Keywords: Chemistry, Organic,Organic compounds,Hóa hữu cơ,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp