Nghiên cứu tổng hợp 1,5-Diphenly-[1,2,3]triazolo[1',5';1,2]pyrido[3,4-b]quinoxaline từ 2,3-Dichloroquinoxaline bằng phản ứng Sonogashira : - Nguyễn, Cẩm Lài (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tổng hợp 2,3-bis( phenylethylnyl)quinoxaline (DAPQ) từ 2,3-dichloroquinoxaline sử dụng xúc tác Pd2(dba)3/CuI/PPh3 và xúc tác nano Pd(0) trên chất mang PEG bằng phương pháp khuấy từ siêu âm....