(untitled) - Nguyễn, Cảnh Toàn (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu khái quát những vấn đề cơ bản liên quan đến chất hoạt động bề mặt (CHĐBM), giới thiệu về cá basa, ứng dụng của mỡ cá basa. Phương pháp nghiên cứu, thí nghiệm tổng hợp CHĐBM sinh học.
Keywords: Chemistry, Organic,Organic compounds,Hóa hữu cơ,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp