Nghiên cứu tổng hợp Hydrocacbon C5+ bằng phản ứng Fischer-Tropsch trên các hệ xúc tác Co/y-Al2O3 và Co/SBA-15 biến tính với Paladi : - Nguyễn, Thị Kim Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu sơ lược về phản ứng Fischer-Tropsch (FT), các chất phụ gia trong FT, nghiên cứu xúc tác điều chế từ các tiền chất cobalt acetate,....