(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Phượng (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu sơ lược về phản ứng Fischer-Tropsch (FT), các chất phụ gia trong FT, nghiên cứu xúc tác điều chế từ các tiền chất cobalt acetate,....
Keywords: Fischer-Tropsch process,Physical chemistry,Quá trình Fischer-Tropsch,Hóa lý,Catalysts,Chất xúc tác