Nghiên cứu chế tạo xúc tác hỗn hợp đồng oxit và platin trên các chất mang TiO2 và CeO2 cho phản ứng oxi hóa cacbon monoxit : - Trương, Phương Thịnh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu chế tạo 21 xúc tác đơn oxit CuO và xúc tác hỗn hợp Pt-CuO mang trên chất mang kỵ nước TiO2 và CeO2 cho phản ứng oxi hóa cacbon monoxit (0,5%CO, 10,5%O2).