(untitled) - Trương, Phương Thịnh (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu chế tạo 21 xúc tác đơn oxit CuO và xúc tác hỗn hợp Pt-CuO mang trên chất mang kỵ nước TiO2 và CeO2 cho phản ứng oxi hóa cacbon monoxit (0,5%CO, 10,5%O2).
Keywords: Chemistry, Physical and theoretical,Physical chemistry,Lý thuyết hóa học và hóa học vật lý,Hóa lý,Carbon monoxide,Cacbon monoxit