Đánh giá hoạt động của nhà máy đường tỉnh Bến Tre đến chất lượng môi trường không khí và hiện tượng mưa axit : - Huỳnh, Thị Tuyết Ánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Sử dụng mô hình Gauss để tính toán mô phỏng ô nhiễm không khí do các ống khói gây ra, ứng dụng hệ thống thông tin địa lý và phần mềm MATLAB để ứng dụng