Tính toán phân bố liều chiếu xạ theo từng bước dịch chuyển của thùng hàng trên thiết bị SVST-Co60/B : - Lê, Minh Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn giúp cho việc phục vụ vận hành, thiết kế, cải tiến thiết bị và thay đổi cấu hình của các bản nguồn