Nghiên cứu chế tạo xúc tác chứa Fe và nguyên tố biến tính Mn, Cu trên chất mang Diatomit : - Lý, Trung Lợi (Đại học Cần Thơ, 2011)
Tiến hành tinh chế Diatomit Phú Yên, chế tạo xúc tác Fenton có biến tính với các kim lọai Mn, Cu trên nền Diatomit Phú Yên đã tinh chế, nghiên cứu hoạt tính và khả năng tái sinh của xúc tác