Nghiên cứu chế tạo mô tơ bơm ngầm ứng dụng trong nông ngư nghiệp : - Phan, Các Chiêu Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu những quy luật của bơm hướng trục và bơm li tâm, các biện pháp bảo vệ động cơ và cách khắc phục các nhược điểm