(untitled) - Phan, Các Chiêu Hoàng (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu những quy luật của bơm hướng trục và bơm li tâm, các biện pháp bảo vệ động cơ và cách khắc phục các nhược điểm
Keywords: Pumping machinery,Hydrodynamics,Máy bơm,Thủy động lực học