Nghiên cứu tác động của từ trường lên sự kết tinh của các Calcium Carbonate : - Cao, Thị Nguyễn Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu sự tác động của từ trường lên sự kết tinh của calcium carbonate