(untitled) - Cao, Thị Nguyễn Phương (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu sự tác động của từ trường lên sự kết tinh của calcium carbonate
Keywords: Physical chemistry,Magnetochemistry,Calcium carbonate,Hóa lý,Từ hóa học,Calcium carbonate