Khảo sát hoạt tính quang oxy hóa của MnO2-NaNo trên Polyimid : - Từ, Nguyễn Duy Thảo (Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu hoạt tính quang oxy hóa của MnO2-nano mang trên 2 lọai phim polyimid là Kapton 200-H và Kapton 500-H. Các mẫu phim mang xúc tác được điều chế bằng tác nhân oxy hóa KMnO4 và O3.