(untitled) - Từ, Nguyễn Duy Thảo (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu hoạt tính quang oxy hóa của MnO2-nano mang trên 2 lọai phim polyimid là Kapton 200-H và Kapton 500-H. Các mẫu phim mang xúc tác được điều chế bằng tác nhân oxy hóa KMnO4 và O3.
Keywords: Chemistry, Physical and theoretical,Physical chemistry,Catalysis,Lý thuyết hóa học và hóa học vật lý,Hóa lý,Sự xúc tác