(untitled) - Huỳnh, Hoàng Ân (Cần Thơ, 2011)
Khảo sát ảnh hưởng của yếu tố dung môi và nhiệt độ trong phản ứng cộng Aldol giữa Lithium enolate của tert-Butyl acetate và 2-Phenyl propanal bằng phương pháp hóa tin
Keywords: Chemistry, Organic,Organic compounds,Hóa hữu cơ,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Sự tổng hợp