Phân bố góc của Neutron sinh ra trong phản ứng (P,N) trên các bia với năng lượng bắn phá từ 0.5 GeV đến 1.5 GeV có tính đến hiệu ứng màn chắn : - Huỳnh, Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu hiệu ứng màn chắn ảnh hưởng đến Neutron sinh ra trong phản ứng trên bia chì, vàng, wolfram, uranium