(untitled) - Huỳnh, Thanh Trúc (Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu hiệu ứng màn chắn ảnh hưởng đến Neutron sinh ra trong phản ứng trên bia chì, vàng, wolfram, uranium
Keywords: Neutron-proton interactions,Năng lượng nguyên từ,Tương tác giữa Neutron và Protron,Atomic energy