Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của các lò gạch ở huyện Chợ Mới tỉnh An Giang đến chất lượng không khí xung quanh : - Nguyễn, Huyền Quang (Đại học Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu các phương pháp xử lý dữ liệu quan trắc để tính các hệ số khuếch tán rối đứng và ngang sử dụng cho mô hình Berkiand.