(untitled) - Nguyễn, Huyền Quang (Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu các phương pháp xử lý dữ liệu quan trắc để tính các hệ số khuếch tán rối đứng và ngang sử dụng cho mô hình Berkiand.
Keywords: Air pollution,Air,Hệ thống thông tin địa lý,Ô nhiễm không khí,Không khí,Geographic Information Systems; Pollution,Meteorological aspects,Sự ô nhiễm,Khía cạnh khí tượng